Thời gian gần đây thấy anh em bàn tán về màu sắc chim khuyên nhiều quá nên mình có bài viết ngắn để mọi người biết thêm về màu sắc của chim khuyên.

(Ảnh chụp vẫn nguyên hiện trạng, không chỉnh sửa về sắc độ màu sắc - bảo hành 100%)

Kinh nghiệm của mình là:

Mình về quê thấy chim khuyên và chào mào ở các bụi cà chua rất nhiều và người dân bảo chúng nó xuống bụp cà chua của họ (cà chua bị bụp 1 mỏ thôi mà thiu cả quả luôn). Họ phải làm mọi cách để xử lý đàn chim hung ác đấy , một số nạn nhân đã bị bẫy vào lồng mình thấy màu sắc rất đẹp (đẹp ở đây là màu xanh và vàng chóe pha với nhau rất mạnh - xanh xẫm và vành đậm), từ đó mình thích làm sao nuôi được con chim lên được sắc lông như ngoài tự nhiên mới đạt yêu cầu.
Sau thời gian nghiên cứu chả mang lại kết quả j , tổng kết là cho chim khuyên và CM ăn cà chua sống trong thời kì thay lông là ok được luôn . (dễ ẹc, mỗi cái là ị ra hơi bẩn nhưng mà dân chơi sơj mưa rơi)
Đây là 1 số hình ảnh chim ở nhà, show hàng lên mời các bác thẩm định.À, em số 3 này là chim khuyên vàng đấy các bác ợ, đố các bác em cho nó ăn j mà ra lông như màu khuyên xanh, sau 3 ngày tính, bác nào nói đúng em tặng luôn 2 lạng cám chim.(Em này chụp ảnh buổi tối =điện thoại nên có phần kém long trọng hơn)

Theo: Hien_Architect

Chimcanhhaiphong.Com™